การทำอาหาร ไทยไม่มีสูตรที่ตายตัวเสมอเราไปทำอย่างไรจึงจะรักษามาตรฐานในการทำอาหารไทยให้คงที่

ความงามของธรรมชาติกับบรรยากาศในสถานที่ๆเราเลือมารับประทานอาหารอร่อยสักมื้อนั้นมีผลต่อการตัดสินใจเป็นอย่างมาก เชฟเป็นนักชิมที่ชอบทานอาหารมากๆพอกับการเลือกทานในบรรยากาศที่โรแมนติกสักแห่ง  การทำอาหารก็เช่นกัน อารมณ์ ของการทำอาหารนั้น มีความสำคัญมาก หากคุณไม่มีสมาธิในการจัดเตรียม จัดจานตกแต่งและปรุงอาหารให้ออกมาจากใจของคุณแล้ว เชฟรับรองได้เลยว่า ลูกค้าที่นั่งรอทานอาหารจานนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะหากใจไม่มีสมาธิแล้วทุกๆสิ่งที่คุณปรุงและทำออกมานั้นในช่วงเวลานั้รมัน มาตามอารมณ์ของคุณแน่นอน ประสบการณ์ ความชำนิชำนาญและความประดิษประดอยรักสวยรักงาม ส่งผลต่ออาหารที่ทำออกมาในแต่ละจานเมื่ออยู่ในบรรยากาศที่ดีด้วยแล้วนั้น หากราคาที่ทำออกมาอาจจะดูสูงไปบ้างแต่เชฟให้นะคะ สำหรับ 10 คะแนนเต็มหากได้การบริการหลังการขาย แม่ครัวออกมาทักทายกันบ้าง สอบถามกันหน่อย รับรองติดใจกันไปนานเป็นลูกค้าประจำร้านนั้นไปเลย